Sản phẩm cốc bi con lăn

Cốc bi con lăn

Thông tin sản phẩm: 
Tên sản phẩm: Cốc bi con lăn
Chất liệu: Thép tiêu chuẩn
Bề mặt: Mạ kẽm
Sản xuất: Công ty cổ phẩn cơ khí Làng Rùa

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Cốc bi con lăn được cấu tạo khá đơn giản. Bao gồm một nồi đỡ và trục bi con lăn đặt chính giữa và vừa kín nồi đỡ. Mặc dù cấu tạo con lăn bi cầu đơn giản như vậy. Nhưng yêu cầu gia công Cốc bi con lăn đòi hỏi kỹ thuật cao để viên bi nhẵn bóng, tròn đều và đồng tâm.

Thông thường, để Cốc bi con lăn được nhẵn, sáng bóng, chống bám dính, chống oxi hóa. Thì nhà sản xuất đã tráng lên con lăn này một lớp các bon thép hoặc lớp thép không gỉ.

Sản phẩm cóc bi con lăn

Sản phẩm cốc bi con lăn của công ty cổ phần Làng Rùa

Cốc bi con lăn không có chiều dài như những con lăn tự do. không có đường kính rộng như rulo con lăn băng tải. Nhưng con lăn bi cầu lại làm được những việc mà giàn hệ thống con lăn khác khó làm được.
Vật liệu chế tạo là loại thép cao cấp có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt. Để con lăn bi cầu chịu được sự mài mòn và ảnh hưởng bới tác động bên ngoài.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Cóc bi con lăn của cokhilangrua.vn. Hãy liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm của công ty. Để nhân viên được tư vẫn và báo giá tốt nhất cho quý khách.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cốc bi con lăn
Chất liệu: Thép tiêu chuẩn
Bề mặt: Mạ kẽm
Sản xuất: Công ty cổ phẩn cơ khí Làng Rùa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cốc bi con lăn”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *