Thùng rác nhựa 240 lít

Thùng rác nhựa 240 lít

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Thùng rác nhựa 240 lít
Xem thêm: Thùng rác nhựa 120 lít

Chất liệu: Nhựa HDPE
Màu sắc: Xanh – Vàng – Cam
Kích thước: Thùng 240 lít

Giá : Liên Hệ

Sản phẩm Thùng rác nhựa 240 lít được sản xuất từ hạt nhựa công nghiệp HDPE, và được thiết kế thuận lợi nhất cho việc bỏ rác và thu gom rác. Có bánh xe để di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác, và nó phù hợp với các loại xe cẩu đang được sử dụng tại Việt Nam

Bề mặt thùng nhẵn dễ dàng vệ sinh, có nắp phủ kín miệng thùng, kín nước, giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh. Có thể đặt thùng rác cố định hoặc thay đổi vị trí đặt thùng linh hoạt.

Thùng rác nhựa 240 lít

Sản phẩm Thùng rác nhựa 240 lít của công ty cổ phần Làng Rùa

Thùng rác nhựa 240 lít của công ty cổ phần Làng Rùa phù hợp để bố trí nơi công cộng, các khu vực đông người như công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình, với tính năng bền, an toàn, vệ sinh. Đảm bảo mỹ quan đô thị cũng như giúp mọi người dân thuận tiện khi có một nơi bỏ rác.

Sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất tốt, hình dáng, mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian ngoài trời. Sản phẩm Thùng rác nhựa 240 lít được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác nhựa không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng rác nhựa 240 lít”

Tắt Thông Báo [X]
popup