Thùng rác nhựa 50 lít

Thùng rác nhựa 50 lít

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Thùng rác nhựa 50 lít
Xem thêm: Xe gom rác 500 lít

Chất liệu: Nhựa HDPE
Màu sắc: Xanh – Vàng – Cam
Kích thước: Thùng 50 lít

Giá : Liên Hệ

Hiện nay tại các khu vực đông người, hay là những nơi công cộng thì những chiếc thùng rác nhựa rất quan trọng. Làng Rùa chúng tôi là đơn vị sản xuất những Thùng rác nhựa 50 lít rất thiết yếu này.

Sản phẩm được sản xuất bằng  Chất liệu nhựa HDPE, được làm từ hạt nhựa CN, thùng rác được thiết kề để lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác. Bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh, có nắp phủ kín miệng thùng, kín nước, giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh. Có thể đặt thùng rác cố định hoặc thay đổi vị trí đặt thùng linh hoạt.

Thùng rác nhựa 50 lít

Sản phẩm Thùng rác nhựa 50 lít của công ty cổ phần Làng Rùa

Thùng rác nhựa 50 lít của công ty cổ phần Làng Rùa phù hợp để bố trí nơi công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình, với tính năng bền, an toàn, vệ sinh. Đảm bảo mỹ quan đô thị cũng như giúp mọi người dân thuận tiện khi có một nơi bỏ rác.

Sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất tốt, hình dáng, mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian ngoài trời. Sản phẩm Thùng rác nhựa 50 lít được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác nhựa không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng rác nhựa 50 lít”

Tắt Thông Báo [X]
popup