Thùng Rác Nhựa

Hiện nay, vẫn đề môi trường rất được chú trọng , ý thức của người dân cần được nâng  cao hơn vềmôi trường. Đặc biệt là tại các nơi đông người, khu vực công cộng như bệnh viện, công viên, các bến xe, ga tàu… Nên việc sử dụng các Thùng rác nhựa nơi công cộng ngày càng phổ biến.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thu gom rác nơi công cộng, Công ty chúng tôi ngày càng phát triển, nghiên cứu để cho ra nhiều dòng Thùng rác nhựa để phù hợp với nhu cầu thực tế, mong góp một phần giúp cho môi trường chúng ta sạch đẹp hơn.

Sản phẩm thùng rác của chúng tôi được làm từ hạt nhựa CN, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh, có nắp phủ kín miệng thùng, kín nước, giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh. Toàn bộ Thùng rác nhựa được phủ tia UV chất chống tia cực tím giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Quý khách hàng quan tâm hãy đến văn phòng giao dịch sản phẩm hoặc truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi cokhilangrua.vn để nhân viên kinh doanh của công ty được tư vẫn cho bạn và nhận được báo giá tốt nhất của sản phẩm cũng như các sản phẩm khác.

Showing all 4 results