Khóa Giàn Giáo

Công Ty Cổ Phần Làng Rùa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Khóa giàn giáo xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi rất chắc chắn, bền vững đạt tiêu chuẩn của Bộ xây dựng trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Sản phẩm Khóa giàn giáo của Làng Rùa được làm từ sắt, thép cao cấp kết hợp bulong có đường ren chắc chắn. Bề mặt Cùm giàn giáo còn được phủ lớp mạ kẽm dày chống oxi hóa nên có thể dùng  được trong mọi môi trường ẩm ướt hay có độ ăn mòn cao,… Sản phẩm Cùm giàn giáo của Làng Rùa cam kết chắc chắn, an toàn được rất nhiều đơn vị tin dùng và đặt hàng số lượng lớn.

Đến với Làng Rùa các bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, và hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết sản phẩm, cũng như các dịch vụ, cũng như nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể truy cập vào trang web cokhilangrua.vn trang web chính thức của công ty.

Hiển thị tất cả 2 kết quả