Kích Giàn Giáo

Sản phẩm Kích giàn giáo là chi tiết quan trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Thông thường người mua hàng ít quan tâm đến những yếu tố kỹ thuật. Công ty cổ phần Làng Rùa xin giới thiệu với bạn một vài điều lưu ý khi mua kích tăng giàn giáo.

Khi làm việc ứng suất tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân kích tăng. Phần ren giao nhau của kích tăng giàn giáo càng ít thì mức độ chịu tải càng thấp và ngược lại phần ren giao nhau càng lớn thì mức độ chịu tải của càng cao.

Làng Rùa sản xuất luôn kiểm soát phần ren giao nhau này nhằm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công cho công trình của bạn. Phần ren giao nhau của Kích giàn giáo được chúng tôi sản xuất lên đến 2mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng do Làng Rùa sản xuất đạt 1.400 kg.

Ngoài ra độ dày của ống phi 34 dùng để sản xuất Kích giàn giáo cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và mức độ chịu tải. Làng Rùa sản xuất kích tăng rỗng có độ dày ống đạt 3,8mm.

Đến với cokhilangrua.vn khách hàng sẽ được an tâm vì chất lượng sản phẩm cao, giá kích tăng giàn giáo cạnh tranh nhất thị trường, và quan trọng là công trình thi công của bạn được an toàn.

Hiển thị tất cả 2 kết quả