Sàn thao tác có móc khóa

Sàn thao tác có móc khóa

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Sàn thao tác có móc khóa

Chiều dài: 1.6 m, 2 m, 3 m, 4 m…
Chiều rộng: 0.36 m
Độ dày sàn: 1.2 mm
Độ dày móc mâm: 5 mm
Trọng lượng: 9.8 kg.
Bề mặt: Sơn chống gỉ; mạ kẽm nhúng nóng.

Giá : Liên Hệ

Công ty cổ phần Làng Rùa chuyên sản xuất Sàn thao tác có móc khóa hay còn gọi là  theo tiêu chuẩn 22TCN 288-02, ISO 9001-2008. Mâm giàn giáo được hàn móc hai đầu có chốt an toàn, độ dày móc mâm 5,0ly đảm bảo chắc chắn an toàn.

Tất cả các chi tiết của Sàn thao tác có móc khóa đều được gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại độ chính xác cao dựa trên thiết kế bản vẽ chế tạo của khách hàng hoặc theo bản vẽ thiết kế của Làng Rùa.

Sàn thao tác có móc khóa
Sàn thao tác có móc khóa
mạ kẽm của công ty cổ phần Làng Rùa

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại sản phẩm cơ khí xây dựng và đặc biệt là Sàn thao tác, Làng Rùa đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ của dự án. Mâm giàn giáo, sàn thao tác mạ kẽm, sàn thao tác sơn chống gỉ Làng Rùa được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án tại Việt Nam và rất có uy tín đối với các Tổng công ty giao thông, xây dựng trên toàn quốc

Sản phẩm mâm giàn giáo, sàn thao tác được hàn ghép 2 khung xà gồ dập khung rời độ dày 1,2ly hoặc 1,4ly được chạy sóng hoặc dập lỗ chống trượt.

Thông số kỹ thuật:

– Chiều dài: 1.6 m, 2 m, 3 m, 4 m…
– Chiều rộng: 0.36 m
– Độ dày sàn: 1.2 mm
– Độ dày móc mâm: 5 mm
– Trọng lượng: 9.8 kg.
– Bề mặt: Sơn chống gỉ; mạ kẽm nhúng nóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sàn thao tác có móc khóa”