Xe Rùa

Cuộc sống ngày một hiện đại, thay vì phải bốc vác hàng hóa làm mất sức và gây nguy hiểm của người lao động, thì con người đã nghĩ và chế ra chiếc Xe rùa, giúp việc chuyển hàng đơn giản hơn, an toàn hơn và đặc biệt giúp tiết kiệm sức lao động của con người, tăng năng suất công việc.

Xe rùa được sản xuất trực và phân phối trực tiếp tại công ty cổ phần Làng Rùa không thông qua đơn vị thương mại trung gian nên giá sản phẩm luôn cam kết rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại có trên thị trường.

Sản phẩm Xe rùa được sản xuất trực tiếp tại công ty cổ phần Làng Rùa trên dây chuyền hiện đại với máy móc nhập khẩu, máy uốn thủy lực giúp sản phẩm đẹp chịu lực, độ bền cao.

Với thiết kế thông minh, khung xe được làm bằng típ thép, thùng xe được làm từ tôn dày 0,8 đến 1,0 mm, mạ kẽm nhúng nóng, sơn chống rỉ mầu đỏ, mầu xanh tùy theo kích thước và nhu cầu của đơn vị đặt hàng.

Giá Xe rùa của công ty cổ phần Làng Rùa luôn có giá ổn định nhất, chiết khấu cao cho những đơn vị đặt số lượng nhiều, cokhilangrua.vn cam kết chất lượng, sửa chữa miễn phí.

Hiển thị tất cả 1 kết quả