Cơ Khí Làng Rùa đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội nhân Tháng hành động vì trẻ em

Công ty cổ phần Làng Rùa – đại diện là ông Tạ Văn Hùng hân hạnh cùng tạp chí thanh niên đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhân tháng hành động vì trẻ em với hơn 50 xe đạp, mỗi xe trị giá 2.000.000 đồng và 50 phần quà cho 50 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 17 phường thuộc quận Hà Đông.

Nhân tháng hành động vì trẻ em sáng 15/6 tại UBND quận Hà Đông, Công ty cổ phần Làng Rùa (đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp mặt hàng thiết bị xe môi trường: Xe gom rác, thùng rác nhựa, bốt bảo vệ, nhà vệ sinh công cộng – hàng cơ kim khí: Bánh xe đẩy, xe đẩy hàng và các mặt hàng khác như hộp đồng hồ nước, khóa giàn giáo, dây đai inox,… ) đồng hành cùng Sở Lao động – Thương binh Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Quận ủy, UBND quận Hà Đông, Tạp chí Thanh niên tài trợ, phối hợp trao xe đạp, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tháng hành động vì trẻ em năm 2021.

Ông Tạ Văn Hùng - Tổng Giám đốc công ty cổ phần Làng Rùa và ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Hà Nội cùng các đơn vị tài trợ khác lên tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ông Tạ Văn Hùng – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Làng Rùa và ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội Hà Nội
cùng các đơn vị tài trợ khác lên tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại chương trình, Công ty cổ phần Làng Rùa cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tiến hành trao tặng 50 xe đạp, mỗi xe trị giá 2.000.000 đồng và 50 phần quà cho 50 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 17 phường thuộc quận Hà Đông, tổng kinh phí là 103 triệu đồng. Quận ủy, UBND quận Hà Đông tặng 135 phần quà cho 135 em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng. Tổng kinh phí là 108 triệu đồng.

Ông Bùi Xuân Hà – Phó Chủ tịch UBND quận Hà Đông tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ông Bùi Xuân Hà – Phó Chủ tịch UBND quận Hà Đông tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Theo Ban tổ chức, Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai dịch bệnh”, diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid – 19) đang bùng phát và diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Trước tình hình dịch bệnh, Công ty cổ phần Làng Rùa (cơ khí Làng Rùa) theo chủ trương của Thành phố, tháng hành động vì trẻ em năm 2021 được triển khai với những nội dung, cách làm và biện pháp mới vừa đảm bảo thực hiện các quyền cơ bản của trẻ em vừa bảo vệ trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được an toàn trong thiên tai, dich bệnh. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã triển khai các hoạt động thăm tặng quà cho trẻ em tại các cơ sở bảo trợ xã hội và các quận/huyện, những món quà ý nghĩa được trao tới tận tay các em nhưng vẫn đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch.

Ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Hà Nội tặng hoa và Giấy chứng nhận đồng hành cho đại diện công ty cổ phần Làng Rùa và Tạp chí Thanh niên và các đơn vị tài trợ khác.

Ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Hà Nội
tặng hoa và Giấy chứng nhận đồng hành cho đại diện công ty cổ phần Làng Rùa và Tạp chí Thanh niên và các đơn vị tài trợ khác.

Cũng theo Ban tổ chức Chương trình, Tổng kinh phí đã trao tại các chương trình là 546.000.000đ (bao gồm cả tiền mặt và hiện vật); kinh phí vận động trong tháng hành động vì trẻ em (bao gồm cả tiền mặt và hiện vật) tính đến ngày 15/6 là 612.420.000 đồng.

Theo Văn Quảng trên báo thanhnienviet.vn

Bài viết liên quan