Công Ty Cổ Phần Làng Rùa tặng xe đạp và 110 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày 24/06/2021 ông Tạ Văn Hùng – tổng giác đốc công ty cổ phần Làng Rùa thay mặt công ty kết hợp với công an huyện Thanh Oai lên trao tặng 60 xe đạp, 110 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Riêng công ty cổ phần Làng Rùa kính tặng 20 thùng rác nhựa và 4 xe gom rác cho trường Tiểu học và THCS xã Thanh Thùy tổng kinh phí là 179.800.000 đồng.

Tổng Giám đốc Công ty CP Làng Rùa - Tạ Văn Hùng và Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Văn phòng Chủ tịch nước Lương Hồng Quang; Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương lên tặng xe đạp cho trẻ em.

Tổng Giám đốc Công ty CP Làng Rùa – Tạ Văn Hùng và Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Văn phòng Chủ tịch nước Lương Hồng Quang; Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương lên tặng xe đạp cho trẻ em.

Đến hẹn lại lên công ty cổ phần Làng Rùalangrua.com luôn là đơn vị đi đầu, vinh dự được nhận những bằng khen trong thành tích thi đua sản xuất, tích cực trong việc đóng thuế nhà nước cũng như những bức thư cảm ơn từ các cấp lãnh đạp chính quyền địa phương, phó chủ tích nước vì đã luôn đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Năm nay công ty cổ phần Làng Rùa lại được hân hạnh đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các cấp chính quyền huyện Thanh Oai trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn với mong muốn khích lệ, động viện các em tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Sở LĐTB&XH Hà Nội và UBND huyện Thanh Oai tổ chức chương trình tặng xe đạp và quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn huyện Thanh Oai nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 và ngày 24/6/2021.

Bí thư huyện ủy Thanh Oai Bùi Hoàng Phan; Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai Bùi Văn Sáng trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

Bí thư huyện ủy Thanh Oai Bùi Hoàng Phan; Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai Bùi Văn Sáng trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại chương trình trao quà tặng, Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương cho biết: Công tác chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng trẻ em là một trong những hoạt động luôn được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương và toàn xã hội. Nhiều năm qua, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội cũng như các chính quyền địa phương luôn thực hiện rất nhiều chương trình dành cho trẻ em, trong đó có trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hoàn cảnh khó khăn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng và Thượng tá Chu An Thanh Trưởng Công an huyện Thanh Oai

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng và Thượng tá Chu An Thanh Trưởng Công an huyện Thanh Oai

Tháng hành động vì trẻ em năm nay với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh” diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có diễn biến hết sức phức tạp. Rất nhiều hoạt động dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên toàn thành phố bị hạn chế.

Tuy nhiên nhằm khích lệ kịp thời tới các bạn nhỏ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn thì công ty cổ phần Làng Rùa cùng Công an huyện Thanh Oai và Sở LĐTB&XH Hà Nội, UBND huyện Thanh Oai đã lên trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Oai và xã Thanh Thùy.

Trong chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Làng Rùa và Công an huyện Thanh Oai tặng 60 xe đạp, mỗi xe trị giá 2.000.000 đồng, tặng kinh phí cho 50 em, mỗi em 500.000đ đồng và tặng 110 phần quà, mỗi suất 100.00 đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Oai; Tặng 20 thùng rác nhựa và 4 xe gom rác cho trường Tiểu học và THCS xã Thanh Thùy. Tổng kinh phí là 179.800.000 đồng. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thanh Oai tặng 110 suất quà, mỗi suất 600.000 đồng cho 110 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí là 66.000.000 đồng.

Tổng Giám đốc Công ty CP Làng Rùa - Tạ Văn Hùng và Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai lên trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

Tổng Giám đốc Công ty CP Làng Rùa – Tạ Văn Hùng và Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai lên trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

Tận tay trao tặng cho trẻ em những phần quà, Tổng Giám đốc Công ty CP Làng Rùa – Tạ Văn Hùng xúc động chia sẻ: Chúng tôi không chỉ trao cho các em những phần quà mà lớn hơn là trao cho các em niềm tin, ý chí và sự sẻ chia.

Tổng Giám đốc Công ty CP Làng Rùa và Phó phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới Đặng Ngọc Hà  trao biển tượng trưng tặng xe rác và thùng rác cho trường THCS và tiểu học xã Thanh Thùy.

Tổng Giám đốc Công ty CP Làng Rùa và Phó phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới Đặng Ngọc Hà  trao biển tượng trưng tặng xe rác và thùng rác cho trường THCS và tiểu học xã Thanh Thùy.

Hạnh phúc khi nhận được phần quà của các nhà tài trợ trao, em Trần Thị Thanh Nhàn – Học sinh lớp 9A1 trường THCS Thanh Thùy, huyện Thanh Oai phấn khởi nói: Đây không chỉ là món quà có giá trị về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp cháu vượt qua khó khăn trong cuộc sống và vững bước trên chặng đường hướng tới tương lai.

Cám ơn các cấp chính quyền đã tạo điều kiện cho công ty cổ phần Làng Rùa được có cơ hội đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam hàng năm, vinh dự là đơn vị luôn đi đầu trong việc truyền lửa tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bài viết liên quan