Buổi liên hoan kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty Làng Rùa

Vào tối ngày 21/11, tại xưởng sản xuất của Ông Tạ Văn Hùng, thôn Rùa Hạ, Xã Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội. Công ty cổ phần Làng Rùa đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm về thiết bị ngành nước, cơ khí xây dựng, cơ khí môi trường… đã tổ chức một buổi liên hoan kỷ niệm 2 năm thành lập công ty. Buổi lễ được diễn ra trong sự hân hoan, vui vẻ, tự hào của gia đình, bạn bè và nhân viên của Làng Rùa.

Nhìn lại 2 năm qua, chắc hẳn mọi người chúng ta đều thấy được sự phát triển lớn mạnh và thành công nhất định của Làng Rùa. Từ một đơn vị cơ khí ít người biết đến thì bây giờ danh tiếng của Làng Rùa đã trải khắp đất nước. Từ một đơn vị chỉ chuyên sản xuất Hộp đồng hồ nước, thì giờ đây, Làng Rùa đã tự chủ sản xuất ra được các sản phẩm về cơ khí cây dựng, cơ khí đột dập như Khóa giàn giáo, Bu lông, xe gom rác, các loại xe đẩy hàng, bánh xe đẩy và vật tư ngành nước khác… 

Buổi liên hoan của công ty cổ phần Làng RùaHình ảnh của buổi liên hoan kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Làng Rùa

Từ một đơn vị chỉ buôn bán, kinh doanh kiểu truyền thống thì bây giờ Làng Rùa đã chiếm lĩnh thị trường internet ở nhiều lĩnh vực sản phẩm như Hộp đồng hồ nước, đồng hồ nước, Khóa giàn giáo, xe gom rác… Từ một cơ sở nhỏ thì giờ đây Làng Rùa đã có một công ty khang trang, một văn phòng giao dịch sản phẩm quy mô, to đẹp ở mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Quay trở lại buổi lễ kỷ niệm 2 năm thành lập công ty, thì ở buổi lễ có rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến gia đình và ông Tạ Văn Hùng. Buổi liên hoan đã diễn ra vô cùng vui vẻ, sôi nổi và hào hứng. Trong những lời chúc mừng thì kèm theo đó là những chén rượu đong đầy tình cảm anh em. Buổi lễ kết thúc vào khoảng 10 giờ tối. Tất cả khách mời ra về trong những lời chào thân ái và quyết thắng tới Làng Rùa.

Xem thêm: Làng Rùa và những nét khác biệt với phần còn lại

Bài viết liên quan