Công ty cổ phần Làng Rùa: Công ty lớn nhất của Rùa Hạ, Thanh Thùy

Đơn vị cơ khí Làng Rùa, là một đơn vị chuyên sản xuất về cơ khí, đứng đầu ở Làng Rùa một trung tâm kim khí và cơ khí phụ trợ lớn nhất Việt Nam hiện nay, là đối tác cung cấp cho nhiều công ty lớn và thị trường cơ khí trong, ngoài nước. Hiện tại công ty đang mở thêm các xưởng cũng như các máy móc để tạo ra nhiều sản phẩm cũng như nhiều dòng sản phẩm khác nhau cùng loại. Hiện tại Làng Rùa đang sản xuất chủ lực các sản phẩm Hộp đồng hồ nước, Xe gom rác, thùng rác nhựa, khóa giàn giáo và được thị trường đánh giá cao.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ về quy mô cũng như sản phẩm. Ở cơ khí Làng Rùa có hầu hết tất cả các sản phẩm về cơ khí. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm trên toàn Quốc. Thị trường Làng Rùa cũng rất rộng, đã có các sản phẩm xuất sang nước ngoài, như Hộp đồng hồ nước, Khóa giàn giáo…

Trụ sở chính của công ty cổ phần Làng RùaTrụ sở chính của công ty cổ phần Làng Rùa

Các sản phẩm của chúng tôi trên thị trường đều được bảo hành và dập logo, hiện tại có nhiều đơn vị mạo danh Làng Rùa để cạnh tranh không công bằng, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Chúng tôi khuyến nghị với quý khách hàng hãy kiểm tra thận trọng trước khi mua sản phẩm. Xin nhắc lại một lần nữa là mọi sản phẩm của công ty chúng tôi đều được dập logo Làng Rùa.

Đối với sản phẩm Khóa giàn giáo thì chúng tôi có tem kiểm định chống hàng giả được dán trên mặt các sản phẩm. Thương hiệu là một vấn đề quan trọng. Làng Rùa là một thương hiệu mạnh trong làng cơ khí nên việc vi phạm bản quyền, và nhái hàng là vấn nạn làm ảnh hưởng xấu đến chúng tôi.

Mọi thắc mắc, hoặc muốn biết chi tiết thông tin về sản phẩm quý khách hàng có thể gọi vào số 046.259.3344 hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm của chúng tôi để nhân viên công ty tư vẫn và báo giá tốt nhất về các sản phẩm Hộp đồng hồ nước, Khóa giàn giáo, xe gom rác và các sản phẩm khác nữa.

Xem thêm: Chàng trai Thanh Thùy đi lên từ hai bàn tay trắng

Bài viết liên quan