Giới Thiệu

Làng nghề cơ khí từ lâu đã được Chính phủ và các ban ngành đặc biệt quan tâm. Không ngừng tăng trưởng về cả chiều dài lẫn chiều rộng, ngành cơ khí, vật tư ngành nước, đồng hồ nước từng bước tạo được tiếng nói riêng, trở thành cây cầu nối hiệu quả thúc đẩy các ngành kinh tế khác cùng phát triển. Tuy nhiên, sự chuyển đổi này vẫn còn chậm chạp, mang tính nhỏ lẻ, thủ công, phân tán. Hàng loạt công ty, cơ sở chuyên về cơ khí ra đời, nhưng phải tìm “đỏ con mắt” mới thấy được một vài công ty thực sự có khả năng đảm đương được những công trình mang tính Quốc tế.

Làng Rùa – Thanh thùy – Thanh oai – Hà Nội – quê hương tôi – một làng nghề cơ khí phụ trợ truyền thống, chuyên chế các sản phẩm cơ khí nổi tiếng ở các tỉnh phía Bắc. Nghề cơ khí phụ trợ ở đây được hình thành từ rất lâu. Thời Pháp thuộc đã có nhiều người thợ được nhà nước bảo hộ phong tặng danh hiệu nghệ nhân. Những người thợ làm nghề ở Thanh thùy ngày nay luôn tận tâm, tạo ra những sản phẩm có hồn như: sản phẩm cơ khí, vật tư ngành nước, thiết bị xây dựng, hộp bảo vệ đồng hồ nước, đồng hồ nước và những mặt hàng này đã vươn ra đến thị trường quốc tế, được nhiều du khách nước ngoài quan tâm.

Trụ sở chính của công ty cổ phần Làng RùaVăn phòng giao dịch, trưng bày sản phẩm của công ty cổ phần Làng Rùa

 Công Ty Cổ Phần Làng Rùa được thành lập năm 2012, từ một doanh nghiệp nhỏ đã trở thành 1 đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cơ khí, cơ khí công nghiệp nặng, cơ khí xây dựng như: Khóa giàn giáo, bánh xe đẩy, xe đẩy hàng, dây dai inox, kẹp cáp,…

Đi lên từ một làng nghề cơ khí, Công Ty Cổ Phần Làng Rùa đến nay đã là 1 đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả,  sản phẩm cơ khí cokhilangrua.vn được phân khối khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-lang-ruaXưởng sản xuất của công ty cổ phần Làng Rùa

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm có sẵn trên thị trường trong nước, công ty không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mới, sáng tạo mới nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu của từng khách hàng, mang đến lợi ích cao nhất.

Công ty Cổ Phần Làng Rùa – Một doanh nghiệp thành công, một đối tác đáng tin cậy để có thể mang đến lợi thế cạnh tranh, chất lượng, giá thành ổn định cho sự thành công của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của chính để tồn tại và phát triển công ty là cam kết đưa đến thành công cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ, cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm.

Hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của quý khách !